UDEMC 2022 – NƠI VINH DANH NHỮNG NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG CỦA NGÀNH VẬN TẢI

Vận tải hàng hoá được coi là huyết mạch của xã hội hiện đại ngày nay và trung tâm của ngành vận tải chính là những người hùng thầm lặng: NGƯỜI TÀI XẾ. Người tài xế đam mê nghề nghiệp là những người luôn làm việc chăm chỉ, hăng say nhằm đảm bảo chiếc xe tải và hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian, tiết kiệm chi phí, tạo nên môi trường xanh sạch, và lái xe an toàn mỗi ngày. Đó là lý do, UD Trucks – Hãng Xe Tải Nhật Bản tạo ra cuộc thi Thử thách Lái Xe UD Trucks (UD Extra Mile Challenge) nhằm tôn vinh những người LÁI XE XUẤT SẮC từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Cuộc Thi Thử Thách Lái Xe UD Trucks - UDEMC 2022 được tổ chức từ ngày 19-22/10/2022 tại Ageo-shi Saitama Nhật Bản.

Cuộc thi Thử Thách Lái Xe UD Trucks toàn cầu (UD Trucks Extra Mile Challenge) được tổ chức lần đầu năm 2015 tại trụ sở chính của Hãng Xe Tải UD Trucks tại Nhật Bản, là nơi quy tụ những tài xế xe tải UD Trucks xuất sắc trên toàn thế giới. Cuộc thi đưa ra những bài kiểm tra nghiêm ngặt để đánh giá kĩ năng và kiến thức lái xe hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời nhấn mạnh vai trò của người tài xế trong việc bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn khi giao thông cho bản thân, gia đình và xã hội.

Với vai trò là nhà phân phối của UD Trucks tại Việt Nam, Công ty TNHH Nam Hàn hân hạnh giới thiệu đại diện cho những người tài xế xe tải UD Việt Nam - Anh Hoàng Đình Tình – Lái xe đầu kéo của Công ty cổ phần thép Nam Kim (TÔN NAM KIM) sẽ tham dự Vòng Chung Kết Cuộc Thi Thử Thách Lái Xe UD Trucks toàn cầu được tổ chức từ ngày 19-22/10/2022 tại Ageo-shi, Saitama Nhật Bản.

Anh Hoàng Đình Tình - Lái xe đầu kéo Tôn Nam Kim đại diện Việt Nam thi đấu với các lái xe UD xuất sắc nhất tại Nhật Bản. 

Hãy cùng chúng tôi theo dõi Anh Tình tham gia Thi Đấu Thử Thách Lái Xe UD Trucks 2022 Vòng Chung Kết cùng các tài xế xe tải UD trên toàn cầu!!!

 

.