HỆ THỐNG TRẠM DỊCH VỤ UỶ QUYỀN UD TRUCKS

HỆ THỐNG TRẠM DỊCH VỤ UỶ QUYỀN UD TRUCKS

Với phương châm luôn nỗ lực để làm khách hàng hài lòng, UD Trucks Việt Nam không chỉ cung cấp các sản phẩm xe đầu kéo, xe tải nhập khẩu chất lượng cao mà chúng tôi đã và đang không ngừng cố gắng mở rộng hệ thống trạm dịch vụ uỷ quyền trên toàn quốc để cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành, phụ tùng chính hãng giúp khách hàng an tâm trên mọi nẻo đường.

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Phụ tùng chính hãng UD Trucks duy trì hiệu suất làm việc tối đa, mang lại đóng góp quan trọng đảm bảo chất lượng xe trọn đời. Nam Hàn Ô Tô chỉ nhập những phụ tùng chất lượng đã được Hãng UD Trucks Nhật Bản kiểm tra nghiêm ngặt và bán trực tiếp cho khách hàng. Khách hàng có thể an tâm rằng mỗi chiếc xe UD mà khách hàng sử dụng do Nam Hàn Ô tô phân phối đều được chăm sóc và cung ứng phụ tùng chính hãng với giá tốt nhất.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Công ty TNHH Nam Hàn là Nhà phân phối ủy quyền chính thức dòng xe tải thương hiệu UD Trucks tại thị trường Việt Nam, cam kết mang đến cho Quý khách hàng dòng sản phẩm UD Trucks chất lượng cao và sự chăm sóc tốt nhất. Để thực hiện điều này, Công ty TNHH Nam Hàn đã và đang đầu tư mở rộng hệ thống xưởng Dịch vụ, bảo hành & bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất UD Trucks với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên dịch vụ - kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm, được đào tạo chính quy từ tập đoàn UD Trucks. Với các yếu tố trên, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

.