CHAILEASE HỖ TRỢ LÃI SUẤT THẤP CHO KHÁCH MUA XE UD TRUCKS

Giới thiệu sơ lược Chailease

Công ty cho thuê tài chính TNHH MTV Quốc Tế Chailease (“CILC”) là tổ chức tín dụng 100% vốn nước ngoài trực thuộc Chailease Holding được thành lập từ năm 1977 tại Đài Loan. Chailease Holding là công ty tài chính hàng đầu ở Đài Loan cung cấp dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp ở Đài loan và các thị trường quốc tế Hoa Kỳ, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.
- Công ty cho thuê tài chính Chailease (“CILC”) được ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép vào năm 2006 và đi vào hoạt động 2007. Chailease thực hiện dịch vụ cho thuê tài chính trong nước với những tài sản máy móc, thiết bị và phương tiện vận chuyển cho những doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

Cho thuê tài chính là gì?

Là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Cty Tài Chính (Bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (bên Thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm gốc và lãi vay trong thời hạn thuê. Sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được giao lại cho Bên Thuê.
- Giải thích đơn giản hơn: là bên cho thuê tài chính giống như một ngân hàng cho Khách hàng vay tiền mua một Xe Tải (hoặc 1 tài sản nào đó). Mà tài sản đảm bảo sẽ chính là cái Xe tải đó. Bên Thuê Tài Chính sẽ giữ cavet gốc của xe tải và đưa cho khách hàng Cavet bản sao có mộc ngân hàng (hay còn gọi là giấy đi đường) để sử dụng chiếc xe tải đó. Cho tới khi Khách hàng thanh toán trả góp xong khoản vay đó, cty cho thuê tài chính sẽ trả lại cà vẹt gốc cho bên Khách hàng.

Lợi ích khi Chailease Hỗ trợ cho khách hàng mua xe UD Trucks

  • Hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh gọn.
  • Hỗ trợ trả góp từ 1 - 5 năm.
  • Lãi suất thấp hơn 0.5% so với lãi suất được cấp theo quy định.
  • Lãi suất cạnh tranh với các ngân hàng nhà nước.
  • Chi phí trả góp cố định và thời hạn thuê dài giúp kiểm soát chi phí tốt hơn.
  • Thêm nguồn tài chính linh hoạt mà vẫn không sử dụng tín dụng ngân hàng.
  • Mở tín dụng thư để nhập khẩu tài sản thuê cho khách hàng.
  • Giúp hạn chế rủi ro lạm phát và giảm áp lực trên ngân quỹ.

Các chi nhánh của Chailease

 

.