ANH HOÀNG ĐÌNH TÌNH TÔN NAM KIM DÀNH GIẢI THƯỞNG ĐẶC BIỆT TẠI UDEMC 2022

Ageo-shi Saitama, Nhật Bản, ngày 21/10/2022, Anh Hoàng Đình Tình – Lái xe đầu kéo của Tôn Nam Kim đã giành Giải Thưởng Đặc Biệt (Special Award Driver) tại Cuộc Thi Thử Thách Lái Xe UD Trucks Toàn Cầu (UD Extra Mile Challenge 2022).

Anh Hoàng Đình Tình (ở giữa) và Anh Lê Quang Tuyến (ngoài cùng bên phải) – Giám đốc Công ty Phát Huy Thành – đơn vị vận tải trực thuộc Tôn Nam Kim nhận giải thưởng đặc biệt từ Ông Jaques Michel (ngoài cùng bên trái) – Phó Chủ Tịch Kinh Doanh Toàn Cầu UD Trucks.

Cuộc thi Thử Thách Lái Xe UD Trucks toàn cầu (UD Trucks Extra Mile Challenge) được tổ chức hàng năm tại trụ sở chính của Hãng Xe Tải UD Trucks tại Nhật Bản, là nơi quy tụ những tài xế xe tải UD Trucks xuất sắc trên toàn thế giới. Cuộc thi đưa ra những bài kiểm tra nghiêm ngặt để đánh giá kĩ năng và kiến thức lái xe hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời nhấn mạnh vai trò của người tài xế trong việc bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn khi giao thông cho bản thân, gia đình và xã hội.

Đoàn Việt Nam có mặt tại nhà máy Ageo-shi, Saitama, Nhật Bản ngày thi đấu.

Mặc dù mới được tham dự cuộc thi này lần đầu tiên và còn nhiều bỡ ngỡ trước cuộc thi, tôi cảm thấy rất tự hào và vinh dự vì đã mang lại giải thưởng đặc biệt cho đoàn Việt Nam”, Anh Hoàng Đình Tình chia sẻ niềm vui về giải thưởng.

Ông Võ Thời, Chủ tịch Công ty TNHH Nam Hàn (Nam Han Auto), trưởng đoàn Việt Nam chúc mừng và thể hiện sự cảm kích Anh Hoàng Đình Tình đã mang về giải thưởng cho đoàn Việt Nam “Tôi xin bày tỏ sự cảm ơn chân thành với quyết tâm và nỗ lực của Anh Tình chỉ trong một thời gian luyện tập ngắn tại Việt Nam đã tham gia và giành được giải thưởng đặc biệt cho đoàn Việt Nam năm nay. Đó là một nỗ lực rất xuất sắc!”

Ông Võ Thời – Chủ tịch Nam Hàn Auto (áo vest xanh) nhận bằng khen từ chương trình.

Chương trình Thi đấu Thử Thách Lái Xe UD Trucks (UDEMC 2022) đã kết thúc, nhưng ý nghĩa và dư âm của nó vẫn luôn bên cạnh những người tham gia chương trình. “Tôi rất ấn tượng về Cuộc Thi UDEMC tại Nhật Bản năm nay. Cuộc thi được tổ chức quy mô, chuyên nghiệp và đón tiếp nồng nhiệt khách mời từ khắp mọi nơi trên thế giới. Với vai trò quản lý đội xe vận tải chuyên nghiệp, từ cuộc thi tôi học hỏi được nhiều kỹ năng thực tế và hữu ích để hướng dẫn anh em lái xe tải và xe đầu kéo hiệu quả hơn nhằm tối ưu chi phí vận hành, an toàn và lợi dầu nhất. Ngoài ra, chuyến đi còn giúp tôi hiểu sâu hơn về Hãng UD Trucks – nơi kế thừa những tinh tuý của nền văn hoá truyền thống Nhật Bản lâu đời, lễ nghi, sự chu đáo, tỉ mỉ và trau chuốt đến từng chi tiết trong mọi nhiệm vụ. Xin gửi lời cảm ơn tới Công ty TNHH Nam Hàn đã mời tôi tham dự chương trình này” Ông Võ Văn Phú –  Giám Đốc Công ty TNHH Vạn Phú, một khách mời tham gia chương trình cho biết.

Ông Đặng Thành Long (ngoài cùng bên trái) - Giám đốc Công ty TNHH Một Thành Viên 19/05; Ông Trần Ngọc Thọ (thứ hai bên trái) – Chủ tịch Công ty TNHH Dịch vụ Vận Tải Trung Việt; Ông Võ Văn Phú (chính giữa) – Giám đốc Công ty TNHH Vạn Phú khách mời và Ông Huỳnh Minh Sang (ngoài cùng bên phải) - Trưởng đại diện chi nhánh đường bộ ITL.

Một số hình ảnh thú vị khác của Đoàn Việt Nam trong suốt chuyến tham quan Nhật Bản & Nhà máy UD Trucks.

.